giới thiệu

 Việt Nam là đất nước có nhiều mây tre trải đều khắp cả nước,chính vì vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm mây tre ngày càng cao.Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm mây tre của khách hàng, Mây Tre Làng đã ra đời .

    Với các sản phẩm đang cung cấp ngoài thị trường như Bàn ghế tre , bàn ghế tre xếp , bàn ghế tre bào , bàn ghế tre ép , bàn ghế mây ,giường tre , giường tre phơi nắng , quầy ba ,kệ tre ,tủ tre....  Mây Tre Làng tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.


    Bên cạnh sản phẩm Bàn ghế tre , giường tre , nôi tre , quầy ba ,tủ tre, kệ tre.... chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất bằng mây , tre . Đến với Mây Tre Làng khách hàng sẽ có những sản phẩm độc đáo , kết tinh nhiều giá trị lao động , mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc .

   Bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua những công đoạn xử lý và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, nhằm cho ra đời những sản phẩm có độ bền thách thức với thời gian, đi cùng với năm tháng mà không gây hại đến sức khỏe. 
     
 Quý khách có thể gọi đến số 0976 132 406 hoặc 0967 423 853 để biết thêm thông tin.Trân Trọng !
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Tre , nứa là một vật dụng gần gũi và bình dị với mọi người dân Việt Nam,từ xa xưa ông cha ta đã biết tận dụng tre ,nứa để làm ra các vật dụng để sử dụng vào cuộc sống.
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Bạn đang muốn mua bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ ở tphcm, bán bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, guồng nước, guồng nước bằng tre, mành tre
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Giường hay bàn ghế làm bằng tre với thiết kế đơn giản giúp căn phòng trở nên đáng yêu và gần gũi với thiên nhiên.
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười (TCH21 cũ), P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐT:028.62596105 - 0976 132 406

Web: www.maytrelang.com

Email:maytrelang@gmail.com

 

bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: