Cần Xé Tre, Mê Bồ Tre, Cót Ép Tre

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
Hiển thị

Mây Tre Làng là đơn vị chuyên sản xuất cần xé tre, giỏ cần xé tre , với đội ngũ công nhân tay nghề cao chúng tôi đang hàng ngày đưa ra thị trường những loại cần xé tre với nhiều kích cỡ khác nhau . Sản phẩm của chúng tôi được tết bện chặt, sợi giây đan bền, đều chắc chắn với sức chịu lực lên đến vài trăm kilogram.


Đền với Mây Tre làng quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cần xé bằng tre, từ size nhỏ từ 5cm đến 35cm dùng để trang trí, chồng bông, đựng đồ góc nhà, đến size trung từ 40cm đến 60cm đựng bánh mì, thanh long, trái cây như cam quýt, size lớn 70-75cm đựng dăm bào gỗ, bánh mì...


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cót ép tre và tấm mê bồ tre dùng để trang trí quán ,sử dụng làm đạo cụ đóng phim, nhà tranh vách đất, tấm mê bồ tre giá rẻ của chúng tôi có 2 loại hàng đan nan vỏ và hàng đan nan ruột ruy cách 0,45cmx7m và 0,95 x 4m đan chắc chắn bền đẹp với thời gian.


Còn tấm cót ép tre được chọn lựa từ những nan tre trắng sáng màu làm láng nhẵn đan cẩn thận và đẹp hơn mê bồ tre, tấm cót tre quy cách khổ 0,85x2m5 , ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất cót tre ép quy cách theo yêu cầu.


Để biết thêm thông tin về giá cần xé tre, giá cót ép tre cũng như thăm nơi bán cần xé tre, bán mê bồ tre hãy liên hệ với chúng tôi theo sdt/zalo: 0976 132 406- ĐC: 327 đường Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

CẦN XÉ TRE

CẦN XÉ TRE

Liên hệ
MÊ BỒ TRE

MÊ BỒ TRE

Liên hệ
MÊ BỒ TRE

MÊ BỒ TRE

Liên hệ
CÓT ÉP TRE

CÓT ÉP TRE

Liên hệ
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo