Ghế tre tắm biển bán ở đâu

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600


  Ghế tre tắm biển hay ghế tre thư giãn được sử dụng nhiều khu du lịch ,resort, homstay và rất được khách nước ngoài ưa thích.

  Bạn đang tìm nhà sản xuất ghế tre tắm biển, ghế tre thư giãn, ghế tre tắm nắng, chõng tre cho resort, homstay, hay thậm chí để sân vườn ngồi thư giãn hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị Mây Tre Làng.
  Ngoài bãi biển có nắng gió, chúng ta ngồi trên ghế tre tắm biển để thư giãn tắm nắng thì không còn gì bằng ,với bản chất của tre có thể chịu được nắng, gió, hơi mặn của nước biển tốt hơn nhiều so với các chất liệu khác như gỗ ,sắt thì ghế tre thư giãn luôn được những khu du lịch ngoài bãi biển ưa chuộng.

  Ghế tre thư giãn


  Đối với những khu dụ lịch homstay thì ghế tre thư giãn cũng rất được ưa thích, có thể ngồi ghế tre tắm nắng,thư giãn, đọc sách báo, nói chuyện hay có thể làm việc đều rất tiện lới vì ghế có 3 nấc , có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn.
  Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm mặt hàng ghế tre tắm biển, bàn ghế tre sản phẩm của chúng tôi được chọn từ những nguyên liệu cây to, già, chắc khoẻ, bền đẹp với thời gian, tuổi thọ trung bình từ 7- 10 năm.

  Ghế tre tắm biển


  Sản phẩm của chúng tôi được tuyển rất khắt khe từ công đoạn chọn nguyên liệu đến công đoạn khoan, sơn đóng gói để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
  Với mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm đảm bảo quý khách sẽ yên tâm khi dùng các sản phẩm ghế tre tắm biểnghế tre thư giãnghế tre tắm nắng, chõng tre của chúng tôi.

  Mọi chi tiết về ghế tre tắm biển, ghế tre thư giãn, ghế tre tắm nắng, chõng tre vui lòng liên hệ với chúng tôi
  ĐC: 327 đường Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 6259 6105 _ 0976 132 406
  Web: https://maytrelang.com
  Email: maytrelang@gmail.com

   

  Bài viết khác
  Tăm tre - những tác phẩm tuyệt đẹp làm từ tăm

  Tăm tre - những tác phẩm tuyệt đẹp làm từ tăm

  Hàng triệu chiếc tăm tre bé nhỏ đã trở thành những tác phẩm kiến trúc đồ sộ dưới bàn tay và trí tưởng tượng của các nghệ sĩ.
  Vật dụng từ tre, nứa giá rẻ dễ sử dụng

  Vật dụng từ tre, nứa giá rẻ dễ sử dụng

  Cây tre, nứa một loại cây gần gũi với mọi người dân chúng ta Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng tre, nứa để làm các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Với sự tích dân gian, khi giặc ngoại xâm đến xâm chiếm bờ cõi nước ta Thánh Gióng đã nhổ tre để đánh giặc đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người dân đất Việt.
  Làm giàu từ tre, nứa ,lồ ô tại sao không ?

  Làm giàu từ tre, nứa ,lồ ô tại sao không ?

  Cây tre, lồ ô, nứa là loại cây không xa lạ với người dân Việt Nam. Tại Lâm Đồng, sản lượng tre mỗi năm được khai thác khá lớn nhưng cây tre vẫn chưa được nông dân nhìn nhận đúng vị trí của một loại nguyên liệu có kinh tế cao mà chỉ được xem là lâm sản phụ. Trong khi tại một số thị trường thế giới, giá trị kinh tế của cây tre được đánh giá rất cao. Nhiều sản phẩm từ tre, lồ ô được bán với giá hàng ngàn đô la/sản phẩm.
  XE ĐẠP TRE

  XE ĐẠP TRE

  Sau nhiều năm tìm tòi, thử nghiệm, anh Võ Tấn Tân ở phố cổ Hội An (Quảng Nam) sản xuất thành công khung xe đạp bằng cây tre gai để xuất sang Hà Lan với giá đến 500 USD.
  Cây lồ ô người bạn thân thiết với đồng bào M'nông

  Cây lồ ô người bạn thân thiết với đồng bào M'nông

  Lồ ô thuộc họ tre nứa, có nhiều loại khác nhau, mọc rất nhiều ở Tây Nguyên. Đối với đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung và người M’nông nói riêng thì cây lồ ô là người bạn vô cùng thân thiết và không thể thiếu trong đời sống vật chất lẫn tinh thần... Trong đời sống hàng ngày, nhiều vật dụng của bà con người M'nông như bức phên nhà, chiếc gùi, cán cuốc cho đến cây nêu, sáo, kèn hay mũi tên… tất cả đều được làm từ cây lồ ô. Chính vì vậy, đồng bào rất yêu quí loại cây này.
  Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về diện tích tre nứa, với 194 loài tre trúc thuộc 26 chi

  Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về diện tích tre nứa, với 194 loài tre trúc thuộc 26 chi

  Năm 1978 Vũ Văn Dũng công bố Việt Nam có khoảng 50 loài. Năm 1999 Phạm Hoàng Hộ đã thống kê được 123 loài, số lượng các loài tre trúc của Việt Nam đã tăng lên đáng kể. Không dừng lại ở đó vào giai đoạn 2001-2003 Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về diện tích tre nứa, với 194 loài tre trúc thuộc 26 chi
  Đàn tre độc đáo của người Indonesia

  Đàn tre độc đáo của người Indonesia

  Đến đảo Java của Indonesia, bạn sẽ được biết đến chiếc đàn tre lạ mắt mang tên Angklung, một loại nhạc cụ độc đáo mà người dân nơi đây rất tự hào.
  Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo