GIƯỜNG TRE MTL07

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
GIƯỜNG TRE MTL07

Chúng tôi nhận sản xuất, thiết kế giường tre, giường tre cao cấp, giường tre giá rẻ.... theo yêu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nhận báo giá rẻ nhất trên thị trường.

 

Kích thước:
W: 1m4 x L:2m1x H:35cm
Liên hệ : (028).6259.6105 - 0976.132.406 - 076.540.3600 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn

Lưu ý : 

Giá báo khách chỉ bao gồm phần giường tre không bao gồm nệm
Màu sắc - Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Giá:
liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mẫu giường tre này hiện là dòng sản phẩm cao cấp trong các loại giường tre và được nhiều khách sạn, Resot, homstay, gia đình....ưa thích.

 

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất, thiết kế giường tre, giường tre cao cấp, giường tre giá rẻ.... theo yêu cầu của quý khách.

 

Giường tre đang là sản phẩm rất hot với những khu du lịch, khách sạn, Hostay...để phù hợp với yêu cầu của khách hàng thì giường tre trúc được thiết dùng nệm hoặc không dùng nệm. Nếu giường tre dùng nệm thì dạt tre được làm sâu hơn bình thường nhưng luôn đảm bảo tính chắc chắn cho sản phẩm.


Giường tre bà đẻ của chúng tôi được sử dụng những lóng tre to thẳng, đường kính 9-10cm, độ dài tuỳ theo nhu cầu thường từ 2m2 đến 2m5.

 

Công đoạn xử lý mối mọt cho giường tre nói riêng và các phẩn phẩm mây tre đan nói riêng mất nhiều thời gian nhất, công đoạn này nếu làm không kỹ vẫn có thể bị mối mọt.

 

Ưu điểm

Giường tre được làm chắc chắn, chịu lực tốt .

- Thoáng mát

Nhược điểm

- Được làm từ lóng nguyên liệu tre to nên khá nặng, khó di chuyển

Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo