GIƯỜNG TRE MTL14

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
GIƯỜNG TRE MTL14

Sản phẩm giường tre với thiết kế đầu giường nhô cao và cắt xéo , những lóng tre được quấn lớp mây tự nhiên vừa che đi đầu lóng tre vừa tạo điểm nhấn cho cây tre và cho cả đầu giường.

 

Kích thước:
W: 1m4 x L:2m1x H:35cm
Liên hệ : (028).6259.6105 - 0976.132.406 - 076.540.3600 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn

Lưu ý : 

Giá báo khách chỉ bao gồm phần giường tre không bao gồm nệm
Màu sắc - Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Giá:
liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Từ xa xưa ông cha đã biết dùng nguyên liệu tre trúc đề làm bàn ghế tre, chõng tre, sập tre, ngày nay do nhu cầu phát triền thì chõng tre được cải tiến cho phù hợp và thẩm mỹ hơn, có tên gọi khác giường tre.

 

Nếu chõng tre thường làm mặt ngồi phẳng không có bờ chắn xung quanh thì giường tre hơi khác chút có thể làm bờ xung quanh hoặc không, nhưng luôn có đầu giường nhô cao. Đầu giường là điểm nhấn tổng thế của cả giường nên được thiết kế sao cho bắt mắt, góc cạnh chắc chắn tốn lên vẻ đẹp của giường tre.

 

Để làm nên một chiếc giường tre đẹp yêu cầu quan trọng nhất là khâu chọn nguyên liệu tre và tay nghề thợ, khi tìm được nguồn tre nguyên liệu tốt thì sản phẩm cũng tốt và bền đẹp.

 

Với đôi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề họ đã sáng tạo ra nhiều mẫu mã, óc thẩm mỹ, có kỹ thuật để tính toán sức chịu lực của giường cũng như số lượng cây để đạt mục đích cao nhất là giường tre giá rẻ, bền đẹp với thời gian. 

Mua ván tre ép ở đâu

Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo