Khách hàng Chi Tiết

Bàn ghế tre đồng hành cùng tuần lễ sự kiện Lầm Đồng

Ngày Đăng : 16/11/2018 - 3:45 PM
Mây Tre Làng vinh dự là đơn vị thi công các gian hàng trang trí các vật dụng từ mây tre , cung cấp bàn ghế tre cho sự kiện tuần văn hoá trà , tơ lụa Bảo Lộc Lâm Đồng.

Tuần lễ là một sự kiện lớn của tỉnh Lâm Đồng nhằm kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh lĩnh vực trà, tơ lụa sát lại gần nhau hơn .Với khoảng 300 gian hàng giới thiệu sản phẩm sự kiện sẽ là một ngày hội lớn của tỉnh và của cả doanh nghiệp.

bàn ghế tre đồng hành tuần lễ sự kiện lâm đồng

 

Đến đây quý vị có thể ngồi trên những bộ bàn ghế tre tận hưởng tách trà thớm ngát một đặc sản của tỉnh , có thể ngắm nhìn những sợi tơ tằm kiểu dáng đẹp bắt mắt.

 

 

bàn ghế tre đồng hành tuần lễ sự kiện lâm đồng

bàn ghế tre đồng hành tuần lễ sự kiện lâm đồng

Mây Tre Làng vinh dự là đơn vị thi công các gian hàng trang trí các vật dụng từ mây tre , cung cấp bàn ghế tre cho sự kiện tuần văn hoá trà , tơ lụa Bảo Lộc Lâm Đồng.

 

bàn ghế tre đồng hành tuần lễ sự kiện lâm đồng

 khách Hàng Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: