Khách hàng Chi Tiết

Giao bàn ghế tre quán ăn khách hàng Thủ Đức

Ngày Đăng : 16/08/2019 - 9:39 AM
Chuyên bàn ghế tre, làm bàn ghế tre giá rẻ, bàn ghế tre trúc theo yêu cầu, liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bàn ghế tre

Mây Tre Làng là đơn vị chuyên làm bàn ghế tre, bàn ghế tre trúc, bàn ghế tre giá rẻ theo yêu cầu. Sản phẩm của chúng tôi trước khi tới tay người tiêu dùng đều được xử lý mối mọt đảm bảo yêu cầu.

 

Giao bàn ghế tre quán ăn ở Thủ Đức

 

 

Hiện sản phẩm bàn ghế tre nói riêng và các sản phẩm mây tre đan của chúng tôi nói chung rất được khách hàng yêu thích vì mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng, giá bàn ghế tre rẻ nhất thị trường . Đến với chúng tôi quý khách có thể thăm xưởng sản xuất và được trải nghiệm quy trình sản xuất bộ bàn ghế tre  trúc, từ lúc còn nguyên liệu tre đến khi hoàn thiện bộ bàn ghế.

Giao bàn ghế tre quán ăn ở Thủ Đức

 

Với khách hàng có khả năng kinh tế hạn chế là sinh viên hoặc muốn thay đổi phong cách của quán thì bàn ghế tre sẽ là một sự lựa chọn thông minh, với nhiều ưu điểm độc lạ, sản phẩm bắt mắt, mang tính riêng biệt mà không sản phẩm bàn ghế nguyên liệu khác có được.

Giao bàn ghế tre quán ăn ở Thủ Đức

 

Ngoài các sản phẩm bàn ghế tre, chúng tôi còn làm các sản phẩm khác như giường tre, sofa tre, mành tre trúc, đèn tre, nhà tre, cần xé tre, guồng nước bằng tre, trang trí ốp vách, thi công quán ăn, quán cafe theo yêu cầu.

 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm bàn ghế tre, giường tre, guồng nước vui lòng liên hệ

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

ĐT: (028). 6259 6105 - 0976 132 406

Web: https://maytrelang.com

Email:maytrelang@gmail.comkhách Hàng Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: