Khách hàng Chi Tiết

Thi công nhà tre và bàn ghế tre khách hàng Cần Thơ

Ngày Đăng : 20/12/2019 - 4:46 PM
Nhận thi công nhà tre,ốp vách tre, làm bàn ghế tre, giường tre theo yêu cầu. Chuyên cung cấp các sản phẩm mây tre lá đẹp gái rẻ

Mây Tre Làng là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm mây tre lá, như bàn ghế tre, giường tủ tre, kệ tre, đèn tre, thi công nhà tre, ốp vách trần tường bằng tre... theo yêu cầu.

Bàn ghế tre cần thơ

 

 

Bàn ghế tre cần thơ

 

 

Bàn ghế tre

 

Quý khách đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm từ công đoạn sản xuất đến công đoạn hoàn thiện một sản phẩm mây tre đan. Sản phẩm của chúng tôi trước khi tới tay người tiêu dùng đều được trải qua công đoạn xử lý mối mọt nghiêm ngặt.

Bàn ghế tre giá rẻ

 

 

Bàn ghế tre quán nhậu

 

Bàn ghế tre trúc

 

Với khách hàng có khả năng kinh tế hạn chế là sinh viên hoặc muốn thay đổi phong cách của quán thì bàn ghế tre sẽ là một sự lựa chọn thông minh, với nhiều ưu điểm độc lạ, sản phẩm bắt mắt, mang tính riêng biệt mà không sản phẩm bàn ghế nguyên liệu khác có được.

 

Bàn ghế tre quán ăn

 

Giá bàn ghế tre bao nhiêu

 

thi công ốp vách tre

 khách Hàng Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: