Mua nguyên liệu tre nứa ở đâu

Bạn đang cần mua nguyên liệu tre, nơi bán tre nguyên liệu giá rẻ để làm bàn ghế tre, trang trí quán hay cất nhà tre nhưng chưa biết mua ở đâu giá rẻ mà hàng đẹp, chất lượng vậy hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị Mây Tre Làng

nguyên liệu tre nứa


Chúng tôi hiện đang được phép khai thác hơn 100 ha rừng tre nguyên liệu với tuổi đời từ 7 đến 10 năm tuổi, cây to già thẳng rất phù hợp cho khách hàng mua tre nguyên liệu về để sản xuất bàn ghế tre, giường tủ kệ tre, thi công nhà tre, trang trí ốp vách tường bằng tre, trang trí quán.

Đến với chúng tôi quý khách tìm được nguồn nguyên liệu tre nứa dồi dào phong phú khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn và sẽ tìm được sản phầm nguyên liệu tre trúc ứng ý nhất.

bán tre nguyên liệu


Sản phẩm tre trúc nguyên liệu của chúng tôi chỉ chọn những cây già có tuổi đời cao để khai thác đảm bảo bán cho khách hàng sản phẩm nguyên liệu tre chất lượng nhất.

Với nguồn tre trúc khai thác liên tục chúng tôi khẳng định luôn cung cấp nguyên liệu tre nứa giá rẻ nhất ngoài thị trường.

mua nguyên liệu tre nứa ở đâu

 

Quý khách quan tâm đến nguyên liệu tre nứa, tầm vông nguyên liệu từ dạng thô cho đến đã xử lý từ số lượng ít cho đến số lượng rất lớn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

ĐC: 327 đường Dương Thị Mười (TCH21 cũ), P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
ĐT: (028) 6259 6105 _ 0976 132 406
Website: www.maytrelang.com 
Email: maytrelang@gmail.com

Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Các bạn đang muốn mua bộ bàn ghế tre quán nhậu , tìm nơi bán bàn ghế tre cafe để mở quán nhưng lại không biết chỗ nào bán, giá cả như thế nào ?
Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế quý khách thấy đâu đó bộ bàn ghế tre rất đẹp và muốn mua để mở quán nhưng lại không biết mua ở đâu, giá bán ra sao?.
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Giường hay bàn ghế làm bằng tre với thiết kế đơn giản giúp căn phòng trở nên đáng yêu và gần gũi với thiên nhiên.
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com
Đèn mây tre, Xưởng sản xuất đèn mây tre đan

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội:
tuvan--tuvan_detail