Tin Tức Chi Tiết

Bàn ghế tre là sự lựa chọn thông minh khi mở quán

Ngày Đăng : 10/06/2018 - 10:15 AM
Bạn đang muốn mua bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ ở tphcm, bán bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, guồng nước, guồng nước bằng tre, mành tre

Quý khách đang có nhu cầu mua bàn ghế tre nhưng lại chưa biết mua ở đâu giá rẻ, chất lượng, uy tín, các bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp muốn tìm nơi bán bàn ghế tre giá rẻ để mở quán nhưng không biết chỗ nào bán bàn ghế tre. Hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị Mây Tre Làng , chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc , yêu cầu của quý khách với thái độ tận tâm nhiệt tình.

Bàn ghế tre

Mây Tre Làng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế tre, bàn ghế mây tre, sofa tre, giường tre, tủ kệ tre, quầy bar tre, guồng nước, guồng nước bằng tre, mành tre, đèn tre, mẹt tre... Đến với chúng tôi quý khách có thể thăm xưởng sản xuất, được tận mắt trải nghiệm quy trình làm bàn ghế bằng tre với nhiều công đoạn trước khi cho ra một bộ bàn ghế tre hoàn thiện .

Bàn ghế tre giá rẻ

Để có một bộ bàn ghế tre đẹp, chắc chắn bền với thời gian chúng tôi phải chọn lựa ngay từ khâu nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, những cây khô gia,không bị nứt tét đạt yêu cầu mới cho vào sản xuất.

Với đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân, nghệ nhân lành nghề, để cao sự sáng tạo nhưng phải đảm bảo chất lượng luôn tìm tòi , học hỏi để cho ra những sản phẩm bàn ghế bằng tre trúc đẹp về thẩm mỹ, bền chắc về thời gian.

Bàn ghế tre quán ăn

Trước khi quý khách muốn mua 1 bộ bàn ghế tre quý khách cần tìm các thông tin ở đâu bán bàn ghế tre uy tin, bán bàn ghế tre giá rẻ chất lượng để khi chúng ta bỏ tiền ra mua một sản phẩm nhưng xứng đáng với đồng tiền chúng ta bỏ ra. Hiện chúng tôi đang bán bàn ghế tre ở tphcm, bán bàn ghế tre trúc giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Bàn ghế tre cafe giá rẻ

Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm bàn ghế tre để phục vụ đúng với nhu cầu của quý khách . Đối với khách hàng mở quán bán đồ ăn trong nhà chúng tôi có sản phẩm bàn ghế tre quán ăn, bàn ghế ăn bằng tre, bàn ghế tre cao cấp, bàn ghế tre cho nhà hàng . Với khách hàng mở quán cafe, nước giải khát nên tham khảo mẫu bàn ghế tre cafe, bàn ghế tre ép. Với khách hàng bán hàng ăn nhanh hoặc ở vỉa hè nên xem mẫu bàn ghế bằng tre, bàn ghế bằng tre trúc, bàn ghế tre giá rẻ ở tphcm...Khách hàng muốn mua sử dụng cá nhân trong gia đình chúng tôi có bàn ghế tre phòng khách, bàn ghế mây tre đan, sofa tre, sofa tre giá rẻ.

Bàn ghế tre giá rẻ tp hcm

Các sản phẩm bàn ghế tre của chúng tôi được chọn lựa từ những nguyên liệu tốt nhất, trước khi tới tay người tiêu dùng được trải qua quá trình xử lý chống mối mọt nghiêm ngặt nhưng đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng.

Bàn ghế tre trúc

Nhiều khi quý khách thắc mắc giá bộ bàn ghế tre bao nhiêu mà sao mỗi nơi báo một khác, có phản ảnh đúng với giá tiền không . Hiện nay cũng có nhiều sơ sở sản xuất bàn ghế tre trúc nhưng lấy thương hiệu Mây Tre Làng của chúng tôi quảng cáo là sản phẩm của họ. Tuy nhiên những sản phẩm của họ sử dụng nguyên liệu giá rẻ , chất lượng kém đánh lừa người tiêu dùng, thậm trí họ còn bán cho khách hàng những mẫu bàn ghế tre cũ, bàn ghế tre thanh lý nhưng vẫn nói là hàng mới. Còn quý khách đến với Mây Tre Làng quý khách sẽ được tận mắt xem quá trình sản xuất, chúng tối khẳng định sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng mới 100%, đẹp, giá rẻ , chất lượng nhất.

Bàn ghế tre ép

Với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến quý báu của khách hàng để cho ra những sản phẩm đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng vững về niền tin sẽ làm thoả mãm những yêu cầu của khách hàng.

Giường tre

Giường tre

 

Guồng nước bằng tre


Quý khách quan tâm về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi

ĐC: 327 đường Dương Thị Mười (TCH21 cũ), P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

ĐT: (08) 6259 6105 _ 0976 132 406

Email: maytrelang@gmail.comTin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: