Tin Tức Chi Tiết

Bàn ghế tre ở đâu rẻ nhất

Ngày Đăng : 20/12/2018 - 3:31 PM
Các bạn đang muốn mua bàn ghế tre để mở quán nhưng còn đang phân vẫn không biết mua ở đâu, chất lượng ra sao và đơn vị nào bán rẻ nhất.

Các bạn đang muốn mua bàn ghế tre để mở quán nhưng còn đang phân vẫn không biết mua ở đâu, chất lượng ra sao và đơn vị nào bán rẻ nhất.
Hiện thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp bàn ghế tre tuy nhiên nhiều đơn vị vì lợi ích trước mắt đã dùng nguyên liệu giá rẻ, cây nhỏ và cong để đóng bàn ghế tre ép nhằm giảm giá thành . Nhưng với chất lượng không đảm bảo sau khi khách hàng mang về sử dụng một thời gian ngắn đã bị hỏng khi đó tiền mất khi mua phải hàng kém chất lượng.

Bàn ghế tre phòng khách


Để phân biệt một bộ bàn ghế tre giá rẻ hàng chất lượng các bạn để ý nguyên liệu tre , tầm vông cây phải to chắc khoẻ , thẳng , khô , mắt tre được mài nhẵn, các chốt mộng tiếp giáp nhau phải được làm nhẵn để đảm bảo khi cầm nắm không bị đứt tay, rằm đâm vào tay, độ chịu lực phải được ít nhất 1 người khoảng 70kg-80kg ngồi không bị gẫy.

sofa tre giá rẻ


Mây Tre Làng có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế tre, sofa tre, giường tủ bằng tre.... những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tiêu dùng ưa chuộng và luôn được đánh giá cao .
Lấy phương trâm khách hàng là trung tâm, chất lượng là hàng đầu nên từ công đoạn nhập nguyên liệu chúng tôi luôn chọn lựa những nguyên liệu tre tốt nhất, tre phải già, đanh cây, thẳng, khô mới cho vào sản xuất . Tuy nhiên với các yêu cầu đó quý khách có thể nghĩ như vậy bộ bàn ghế tre chắc là giá sẽ cao .Xin thưa là không ạ, với máy móc hiện đại đội ngũ công nhân trẻ tay nghề cao, có sẵn nguồn tre nguyên liệu dồi rào với tuổi đời từ 5- 10 năm chúng tôi đảm báo bộ bàn ghế tre giá rẻ nhất thị trường.

Trường kỷ tre


Chúng tôi luôn đổi mới công nghệ, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng để luôn mang tới sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng bàn ghế tre quán ăn của chúng tôiTin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: