Tin Tức Chi Tiết

Bàn ghế tre đang được khách hàng quay lại sử dụng

Ngày Đăng : 10/02/2019 - 9:29 AM
Đánh dấu chu kỳ 10 năm bàn ghế tre ít được quan tâm thì bước sang năm 2019 sẽ là một năm khởi sắc với các sản phẩm mây tre đan

Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng tre nứa để làm các vật dụng như thuyền nan, thúng tre, mẹt tre, chõng tre,chạn tre, bộ bàn ghế tre....Theo thời gian các vật dụng từ mây tre đan đã gắn liền với tuổi thơ biết bao nhiêu thế hệ. Ngày nay các vật dụng từ mây tre đan vẫn được nhiều người ưa thích và sử dụng, vì đặc tính bền đẹp, giá rẻ,và muốn giữ một chút hồn quê trong căn nhà để luôn nhớ về một tuổi thơ đã gắn liền với nó.

Sofa tre phòng khách

Thời hoàng kim của đồ mây tre như bàn ghế tre, giường tủ tre, đèn tre, túi xách bằng lục bình...phải kể đến những năm 1995 đến 2005 khi các sản phẩm mây tre lá được giao đi khắp cả nước, xuất khẩu ra nước ngoài đặc biệt các nước Châu Âu và Nhật Bản rất được ưa chuộng. Tuy nhiên với sự phát triển của kinh tế các vật dụng từ nhựa, gỗ, sắt hay inox dần thay thế khiến người dùng ít quan tâm đến các vật dụng làm từ mây tre đan khiến cho các làng nghề dần bị mai một.

Bộ bàn ghế tre trúc

Đánh dấu một chu kỳ 10 năm các mặt hàng mây tre đan ít được quan tâm thì đến năm 2015 người dùng quay lại sử dụng bàn ghế tre trúc để mở quán, sử dụng các vật phẩm như mẹt tre, thúng, quang gánh, guồng nước bằng tre để trang trí quán, sử dụng giường tre để thay giường gỗ cho nhà hàng, khách sạn hay những khu Resort . Đặc biệt năm 2018 và những tháng đầu năm 2019 các sản phẩm từ mây tre đan được khách hàng sử nhiều nhất, đây có thể là điểm sáng đánh dấu sự trở lại chu kỳ một thập kỷ các mặt hàng mây tre đan bị lãng quên?

Bàn ghế tre quán cafe

Đặc điểm bền đẹp, giá rẻ, nhiều mẫu mã bàn ghế tre quán ăn còn mang đến một phong cách độc lạ, đẹp mắt tuy bình dị nhưng không kém phần sang trọng.

Mây Tre Làng hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế tre trúc, bàn ghế tre quán ăn, sofa tre, giường tủ tre, đèn tre, mành tre, guồng nước bằng tre. Hiện các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao về mẫu mã, chất lượng, và có nhiều phản hồi tích cực

Bàn ghế tre cafe giá rẻ

Bước sang năm 2019 đơn vị Mây Tre Làng kính chúc quý khách nhiều sức khoẻ tấn tài tấn lộc tấn bình an! 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi
ĐC: 327 đường Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
ĐT: (028) 6259 6105 - 0976 132 406
Web: www.maytrelang.com
Email: maytrelang@gmail.comTin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: