Tin Tức Chi Tiết

Ghế tre tắm biển bán ở đâu

Ngày Đăng : 01/05/2019 - 4:28 PM
Ghế tre tắm biển hay ghế tre thư giãn được sử dụng nhiều khu du lịch ,resort, homstay và rất được khách nước ngoài ưa thích.

Bạn đang tìm nhà sản xuất ghế tre tắm biển, ghế tre thư giãn, ghế tre tắm nắng, chõng tre cho resort, homstay, hay thậm chí để sân vườn ngồi thư giãn hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị Mây Tre Làng.
Ngoài bãi biển có nắng gió, chúng ta ngồi trên ghế tre tắm biển để thư giãn tắm nắng thì không còn gì bằng ,với bản chất của tre có thể chịu được nắng, gió, hơi mặn của nước biển tốt hơn nhiều so với các chất liệu khác như gỗ ,sắt thì ghế tre thư giãn luôn được những khu du lịch ngoài bãi biển ưa chuộng.

Ghế tre thư giãn


Đối với những khu dụ lịch homstay thì ghế tre thư giãn cũng rất được ưa thích, có thể ngồi ghế tre tắm nắng,thư giãn, đọc sách báo, nói chuyện hay có thể làm việc đều rất tiện lới vì ghế có 3 nấc , có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn.
Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm mặt hàng ghế tre tắm biển, bàn ghế tre sản phẩm của chúng tôi được chọn từ những nguyên liệu cây to, già, chắc khoẻ, bền đẹp với thời gian, tuổi thọ trung bình từ 7- 10 năm.

Ghế tre tắm biển


Sản phẩm của chúng tôi được tuyển rất khắt khe từ công đoạn chọn nguyên liệu đến công đoạn khoan, sơn đóng gói để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
Với mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm đảm bảo quý khách sẽ yên tâm khi dùng các sản phẩm ghế tre tắm biểnghế tre thư giãnghế tre tắm nắng, chõng tre của chúng tôi.

Mọi chi tiết về ghế tre tắm biển, ghế tre thư giãn, ghế tre tắm nắng, chõng tre vui lòng liên hệ với chúng tôi
ĐC: 327 đường Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 6259 6105 _ 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email: maytrelang@gmail.comTin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Các bạn đang muốn mua bộ bàn ghế tre quán nhậu , tìm nơi bán bàn ghế tre cafe để mở quán nhưng lại không biết chỗ nào bán, giá cả như thế nào ?
Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế quý khách thấy đâu đó bộ bàn ghế tre rất đẹp và muốn mua để mở quán nhưng lại không biết mua ở đâu, giá bán ra sao?.
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Giường hay bàn ghế làm bằng tre với thiết kế đơn giản giúp căn phòng trở nên đáng yêu và gần gũi với thiên nhiên.
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội:
news--news_detail