Tin Tức Chi Tiết

12 Mẫu bàn ghế tre giá rẻ được khách hàng mở quán ưa chuộng

Ngày Đăng : 09/05/2019 - 3:54 PM
Để làm bộ bàn ghế tre trúc đẹp thẩm mỹ ngoài đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thì công đoạn chọn nguyên liệu đầu vào rất quan trọng quyết định đầu ra cho bộ bàn ghế bằng tre có chắc chắn, bền đẹp hay không.

Bàn ghế tre là sản phẩn rất được nhiều khách hàng sử dụng để mở quán bán hàng với giá rẻ, bền đẹp thì bàn ghế tre còn mang tính dân dã bình dị của thôn quê vào trong phồ thị xa hoa.
Để làm bộ bàn ghế tre trúc đẹp thẩm mỹ ngoài đôi bàn tay tài hoa của những người thợ thì công đoạn chọn nguyên liệu tre đầu vào rất quan trọng quyết định đầu ra cho bộ bàn ghế bằng tre có chắc chắn, bền đẹp hay không.

Bàn ghế tre


Khác với các mẫu bàn ghế nguyên liệu khác bàn ghế bằng tre trúc sau khi được xử lý mối mọt các công đoạn khoan trổ, lắp giáp hoàn toàn thủ công. Chính vì vậy mỗi sản phẩm làm ra chứa rất nhiều tâm huyết công sức của những người thợ.

bàn ghế tre tphcm


Nếu các mẫu bàn ghế chất liệu như gỗ, sắt khá giống nhau thì bàn ghế tre lại toát ra vẻ bình dị nhưng không kém phần sang trọng, gần gũi và thân thiện với môi trường.

Bàn ghế tre cafe giá rẻ

 

 

Bàn ghế tre ép

 

Bàn ghế tre quán ăn

 

Bàn ghế bằng tre

 

Bàn ghế tre tphcm

 

Bàn ghế tre khung sắt

 

Bàn ghế tre giá rẻ tphcm

 

Bàn ghế bằng tre trúc

 

Bàn ghế tre trúc

 

Bàn ghế tre trúc giá rẻ

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi quá sdt/zalo 0976 132 406Tin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: