Tin Tức Chi Tiết

Đèn mây tre đan bán ở đâu tại tphcm

Ngày Đăng : 01/04/2020 - 4:05 AM
Đối với đèn mây tre chủ yếu được làm từ những công nhân làm lâu năm tay nghề cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo tay. Đèn mây tre đan yêu cầu các nan tre được vót cẩn thận, chau chuốt đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất để tạo ra một đèn tre đẹp, bắt mắt.

Vật dụng mây tre lá không còn quá xa lạ với nhiều người,với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thì các vật dụng mây tre đan càng chở nên gần gũi trong cuộc sống từ nông thôn cho đến thành thị như rổ, rá, giường tre, bàn ghế tre, đèn mây tre...

 

Đèn mây tre

 

 

Ngày nay các vật dụng được khách hàng quan tâm nhiều đó là bàn ghế tre, màn tre trúc và đèn mây tre, mẹt tre... là các vật dụng không thể thiếu khi mở quán bán hàng, các vật dụng giá rẻ, bình dân nhưng tôn lên vẻ đẹp khác biệt so với nhiều quán khác.

Đối với đèn tre chủ yếu được làm từ những công nhân làm lâu năm tay nghề cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo tay. Đèn mây tre yêu cầu các nan tre được vót cẩn thận, chau chuốt đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất để tạo ra một đèn tre đẹp, bắt mắt.

 

Đèn mây tre đan

 

Đèn mây tre là sản phẩm mang đậm bản sắc văn hoá của người Việt nên được cả khách hàng trong nước cũng như khách nước ngoài ưa thích. Sản phẩm mây tre đan nói chung và đèn mây tre trang trí nói riêng của Việt Nam hiện được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Nhật, Hàn, Mỹ, EU trong đó có nhiều sản phẩm đèn mây của đơn vị Mây Tre Làng.

 

Quý khách đang tìm nơi làm đèn mây tre đan uy tín giá rẻ.

Đèn mây tre tphcm bán ở đâu giá bao nhiêu.

 

Đèn mây tre tphcm

 

Đèn mây tre trang trí

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và đặc biệt là đèn mây tre đan, nội thất mây tre thì sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường và luôn là sự lựa chọn số 1 khi mở quán.

Quý khách quản tâm sản phẩm mây tre lá đặc biệt đèn tre trúc vui lòng liên hệ với chúng tôi
ĐC: 327 Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
ĐT: (028) 6259 6105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email: maytrelang@gmail.comTin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Các bạn đang muốn mua bộ bàn ghế tre quán nhậu , tìm nơi bán bàn ghế tre cafe để mở quán nhưng lại không biết chỗ nào bán, giá cả như thế nào ?
Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế quý khách thấy đâu đó bộ bàn ghế tre rất đẹp và muốn mua để mở quán nhưng lại không biết mua ở đâu, giá bán ra sao?.
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Giường hay bàn ghế làm bằng tre với thiết kế đơn giản giúp căn phòng trở nên đáng yêu và gần gũi với thiên nhiên.
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười (TCH21 cũ), P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐT:028.62596105 - 0976 132 406

Web: https://maytrelang.com

Email:maytrelang@gmail.com

 

 

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội:
news--news_detail