Tin Tức Chi Tiết

Bán tấm tre ép ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày Đăng : 22/08/2020 - 3:59 PM
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.

 

Việt Nam đất nước có rất nhiều tre ở khắp mọi miền của tổ quốc, tre trúc gắn liền với nhiều thế hệ người dân Việt Nam tre đi vào thơ ca, sử sách, truyền thuyết Thánh Gióng nhổ tre đánh giặc ngoại xâm. Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng mây tre để phục vụ cuộc sống như làm thuyền nan, rổ rá, cuốc xẻng, mẹt tre, thúng tre, quang gánh tre, sập tre, bàn ghế trường kỷ tre....

 

Và đến sau này năm 1993 cây luồng ( họ với tre ) còn được nhà thám hiểm Tim Severin (người Anh) và thủy thủ Việt Nam là ông Lương Viết Lợi (người Thanh Hóa) đã làm cuộc phiêu lưu cùng chiếc bè tre Sầm Sơn vượt 5.500 dặm qua Thái Bình Dương.


Ngày nay cây luồng, cây tre còn được ứng dụng nhiều vào trong cuộc sống, điển hình là vật liệu nội thất làm từ tre như tấm tre ép mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây.

ván sàn tre ép


Tấm tre ép là gì và sao lại còn gọi là tấm tre ép công nghiệp ?


Tấm ván tre ép được làm nên từ nhiều nan tre nhỏ kích thước 2cm-3cm bào nhẵn được xử lý mối mọt ép lại, mỗi lớp nan được ép với nhau là một lớp kheo tạo nên một tấm ván tre nguyên khối tùy theo nhu cầu sử dụng, nhưng theo tiêu chuẩn quốc tế 1220mm x 2440 mm, độ dày từ 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 30mm... hoặc có thể đặt theo yêu cầu.

tấm ván tre ép


Vì sao nên dùng tấm tre ép ?


Do sản lượng gỗ ngày càng cạn kiệt, trong khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng ưa thích sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường thì tre nổi lên là sản phẩm thay thế cho gỗ. Tuy nhiên làm sao để tạo ra được tấm ván ép tre ép từ những cây tre đó là một bài toán khó, cùng với sự mạnh dạn nhập khẩu máy móc hiện đại từ châu Âu , Mây Tre Làng đã sản xuất thành công tấm tre ép dùng thay thế cho tấm gỗ.

tấm tre ép


Ưu điểm của tấm tre ép là cứng hơn gỗ thông và gỗ sồi, làm ván lát sàn bằng tre  thì độ cứng hơn nhiều so với ván sàn công nghiệp , không bị cong vênh như gỗ ghép, tuổi thọ bền hơn ván sàn gỗ và ván sàn công nghiệp.


Giá tấm tre ép bao nhiêu?


Quý khách đang quan tâm muốn tham khảo và nhận báo giá tấm tre ép để quyết định trước khi đặt mua hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi nhận sản xuất tấm ván tre ép theo yêu cầu, quý khách gửi quy cách, kích thước,cần hàng thô hay hàng đã làm hoàn thiện chúng tôi sẽ báo giá cả cụ thể.

bán tấm tre ép


Quý khách đang phân vân chọn đơn vị cung cấp bán tấm tre ép nào uy tín.


Với thâm niên gần 20 năm trong nghề, Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre, luồng, với dàn máy móc công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, nguồn nguyên liệu tre rồi rào chúng tôi cam kết đưa ra thị trường sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu, Mỹ, bảo hàng lên tới 5 năm. Quý khách chọn mua tấm tre ép của chúng tôi sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất thị trường.

giá tấm tre ép


Ván sàn tre dần thay thế ván sàn gỗ?


Sản lượng gỗ ngày càng cạn kiệt thì tấm ván lát sàn tre nhiều khả năng sẽ thay thế ván sàn gỗ, đây cũng là xu hướng sử dụng nguyên liệu xanh, nguyên liệu tái tạo, sản phẩm thân thiện với môi trường mà nhiều nhà đầu tư công trình đang hướng đến.

báo giá tấm tre ép


Quý khách quan tâm đến sản phẩm tấm tre ép hay ván sàn bằng tre hãy liên hệ với chúng tôi.
ĐC: 327 đường Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
ĐT: (028) 6259 6105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email: maytrelang@gmail.comTin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: