Tin Tức Chi Tiết

Bàn ghế tre, giường tre bán ở đâu

Ngày Đăng : 21/04/2017 - 6:54 AM
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ

Khi khởi nghiệp mọi người đang quan tâm mở quán ăn, quán cafe nhưng chưa biết mua các trang phụ kiện như bàn ghế chén đĩa, phụ kiện trang trí quán ở đâu với số vốn có hạn.

Bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, bàn ghế tre trúc

Trong điệu kiện như vậy thì bàn ghế tre sẽ là một sự lựa chọn khách hàng đáng lưu tâm để ý. Bàn ghế tre giá rẻ ưu điểm bền, đẹp, lạ và thân thiện với môi trường , với cách trang trí với một phong cách lạ và độc thì quán của các bạn trở nên vượt trội hơn các đối thủ.

Bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, bàn ghế tre ép


Mây Tre Làng là đơn vị chuyên sản xuất bàn ghế tre ở tp hcm là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản thủ công mỹ nghệ nói chung và ngành sản xuất bàn ghế tre nói riêng. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi tới tay người tiêu dùng đã được xử lý chống mối mọt cong vênh .

Bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, bàn ghế tre trúc

Giường tre, giường tre bà đẻ, giường tre tắm biển

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôiTin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: