Tin Tức Chi Tiết

Vật dụng từ tre, nứa giá rẻ dễ sử dụng

Ngày Đăng : 11/07/2017 - 4:04 PM
Cây tre, nứa một loại cây gần gũi với mọi người dân chúng ta

Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng tre, nứa để làm các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Với sự tích dân gian, khi giặc ngoại xâm đến xâm chiếm bờ cõi nước ta Thánh Gióng đã nhổ tre để đánh giặc đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người dân đất Việt.

Bán nguyên liệu tre nứa giá rẻ ở tp hcm

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, mọi người đã chuyển sang các vật dụng hiện đại để thay thế. Tuy nhiên với đặc tính gần gũi, tự nhiên và đặc biết thân thiện với môi trường thì các vật dụng  làm từ tre như bàn ghế tre, giường tre, mẹt tre, mành tre… vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

Bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, bàn ghế tre trúc

Với bộ bàn ghế tre trước nhà tạo ra không gian thanh bình yên tĩnh của làng quê trong chính ngôi nhà của chúng ta . Trong một không gian riêng giường tre giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái như trở về tuổi thơ của chính chúng ta.

Giường tre, giường tre bà đẻ, giường tre tắm biển

Giữa không gian chật chội nơi phố thị với đầy bê tông sắt thép và nhôm, kính… sự hiện diện của tre sẽ làm dịu lại các tầm nhìn, mang lại sự thư thái cho tâm hồn. Đó có thể là một gốc tre làm cảnh bên vại nước trước hiên nhà.

Bán nguyên liệu tre nứa giá rẻ ở tp hcm

Tre có thể được dùng trang trí cho những không gian sống mang đậm chất Việt, nhưng khi được biến tấu, cũng dễ dàng thích hợp với phong cách trang trí đơn giản, hiện đại.

Bán nguyên liệu tre nứa giá rẻ ở tp hcm

Một bờ tre nhỏ, một hình bóng của quê nhà… Nếu có lúc nào đó chồn chân mỏi gối với cuộc sống bộn bề ngoài phố, một chút bấy nhiêu thôi, đôi khi cũng đủ làm lòng ta dịu lại… 

Bán nguyên liệu tre nứa giá rẻ ở tp hcm

 Tin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Các bạn đang muốn mua bộ bàn ghế tre quán nhậu , tìm nơi bán bàn ghế tre cafe để mở quán nhưng lại không biết chỗ nào bán, giá cả như thế nào ?
Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế quý khách thấy đâu đó bộ bàn ghế tre rất đẹp và muốn mua để mở quán nhưng lại không biết mua ở đâu, giá bán ra sao?.
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Giường hay bàn ghế làm bằng tre với thiết kế đơn giản giúp căn phòng trở nên đáng yêu và gần gũi với thiên nhiên.
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com
Đèn mây tre, Xưởng sản xuất đèn mây tre đan

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội:
news--news_detail