Tin Tức Chi Tiết

Vật dụng từ tre, nứa giá rẻ dễ sử dụng

Ngày Đăng : 11/07/2017 - 4:04 PM
Cây tre, nứa một loại cây gần gũi với mọi người dân chúng ta

Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng tre, nứa để làm các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Với sự tích dân gian, khi giặc ngoại xâm đến xâm chiếm bờ cõi nước ta Thánh Gióng đã nhổ tre để đánh giặc đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người dân đất Việt.

Bán nguyên liệu tre nứa giá rẻ ở tp hcm

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, mọi người đã chuyển sang các vật dụng hiện đại để thay thế. Tuy nhiên với đặc tính gần gũi, tự nhiên và đặc biết thân thiện với môi trường thì các vật dụng  làm từ tre như bàn ghế tre, giường tre, mẹt tre, mành tre… vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

Bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, bàn ghế tre trúc

Với bộ bàn ghế tre trước nhà tạo ra không gian thanh bình yên tĩnh của làng quê trong chính ngôi nhà của chúng ta . Trong một không gian riêng giường tre giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái như trở về tuổi thơ của chính chúng ta.

Giường tre, giường tre bà đẻ, giường tre tắm biển

Giữa không gian chật chội nơi phố thị với đầy bê tông sắt thép và nhôm, kính… sự hiện diện của tre sẽ làm dịu lại các tầm nhìn, mang lại sự thư thái cho tâm hồn. Đó có thể là một gốc tre làm cảnh bên vại nước trước hiên nhà.

Bán nguyên liệu tre nứa giá rẻ ở tp hcm

Tre có thể được dùng trang trí cho những không gian sống mang đậm chất Việt, nhưng khi được biến tấu, cũng dễ dàng thích hợp với phong cách trang trí đơn giản, hiện đại.

Bán nguyên liệu tre nứa giá rẻ ở tp hcm

Một bờ tre nhỏ, một hình bóng của quê nhà… Nếu có lúc nào đó chồn chân mỏi gối với cuộc sống bộn bề ngoài phố, một chút bấy nhiêu thôi, đôi khi cũng đủ làm lòng ta dịu lại… 

Bán nguyên liệu tre nứa giá rẻ ở tp hcm

 Tin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: