Tin Tức Chi Tiết

Cách sử dụng và bảo quản đồ dùng bằng mây tre

Ngày Đăng : 25/10/2017 - 3:48 PM
Bàn ghế tre, giường tre, sofa tre và các vật phẩm từ tre nứa ngày càng phổ biến trong căn phòng của quý vị hay trong quán ăn, quán cafe.

 Tuy nhiên cách sử dụng và bảo quản đồ mây tre như thế nào thì không phải ai cũng biết hết. Chúng tôi xin đưa ra bài viết hướng dẫn quý khách cách sử dụng, vệ sinh bảo quản đồ nội thất bằng tre sao cho chất lượng bền đẹp nhất.

Bàn ghế tre, sofa tre

Đối với các đồ dùng sinh hoạt trong gia đình, khách sạn , Resort như sofa, giường tủ , kệ...bằng tre quý khách để nơi thoáng mát chánh để nước mưa hay nắng trực tiếp. Đối với những nơi khu vực có nhiều bụi bạn nên thường xuyên lau chùi đồ vật hàng tuần một lần hoặc có thể nhiều hơn bằng khăn mềm kết hợp bàn chải mềm để trà sạch, không nên dùng bàn trà có độ cứng quá dễ làm trầy xước các đồ vật.

Giường tre, sofa tre

 

 

Và mỗi 6 hoặc 12 tháng nên sơn lại một lớp sơn PU vừa tạo độ bóng sáng cho đồ vật vừa bảo vệ , tăng tuổi thọ cho đồ mây tre. Tuổi thọ đồ mây tre để trong nhà tuổi thọ từ 7-10 năm.

Bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ
Đối với các vật dụng mây tre để ngoài trời hoặc tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng các bạn nên thường xuyên lau chùi bụi hàng ngày bằng khăn mềm và bàn chải kết hợp 2-3 tháng nên sơn lại PU để tạo độ bóng sáng cho đồ vật vừa bảo vệ , tăng tuổi thọ cho đồ mây tre. Các đồ vật để ngoài trời hoặc để trực tiếp ngoài mưa nắng tuổi thọ khoảng 3-4 năm

Bàn ghế tre, bàn ghế tre ép, bàn ghế tre giá rẻ

Bàn ghế tre, bàn ghế tre ép, bàn ghế tre giá rẻ

Mọi thông tin tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi.Tin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Các bạn đang muốn mua bộ bàn ghế tre quán nhậu , tìm nơi bán bàn ghế tre cafe để mở quán nhưng lại không biết chỗ nào bán, giá cả như thế nào ?
Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế quý khách thấy đâu đó bộ bàn ghế tre rất đẹp và muốn mua để mở quán nhưng lại không biết mua ở đâu, giá bán ra sao?.
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Giường hay bàn ghế làm bằng tre với thiết kế đơn giản giúp căn phòng trở nên đáng yêu và gần gũi với thiên nhiên.
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội:
news--news_detail