Tin Tức Chi Tiết

Guồng nước bằng tre giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

Ngày Đăng : 07/02/2018 - 8:30 AM
Mây Tre Làng là đơn vị chuyên sản xuất bàn ghế tre, guồng nước , guồng nước bằng tre, guồng nước tre hay còn gọi guồng quay nước.

Trước đây guồng nước bằng tre là một sản phẩm độc đáo của những người dân tộc vùng cao họ làm guồng nước với vòng tròn lớn kết hợp với sức đẩy của những dòng nước suối để dẫn nước về một nơi nào đó để sử dụng. Ngày nay với nhu cầu sử dụng đồ mây tre chúng tôi đã sản xuất ra những guồng nước bằng tre nhỏ xinh có thể để bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn.

Guồng nước, guồng nước bằng tre, guồng quay nước


Sự hoà quện giữa tiếng nước kết hợp với âm thanh của tre tạo ra một loại nhạc cụ nghe rất êm tai và nhẹ nhàng mở ra một không gian thanh bình yên tĩnh như được trở về tuổi thơ ngay trong chính ngôi nhà của các bạn.

Guồng nước, guồng nước bằng tre, guồng quay nước


Mây Tre Làng nhận sản xuất guồng nước, guồng nước bằng tre, guồng nước tre, guồng quay nước theo yêu cầu với mọi kích thước từ 10cm đến 4m, hoặc lớn hơn. Sản phẩm của chúng tôi khi lắp đặt cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, chắc chắn, bền đẹp khi guồng quay tạo ra những âm thanh to, rõ tạo lên sự nổi bật chưa nhìn đã biết.

Guồng nước, guồng nước bằng tre, guồng quay nước

 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm guồng nước, guồng nước bằng tre, bàn ghế tre liên hệ với chúng tôi.

ĐC: 327 đường Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

ĐT: 028.6259 6105 - 0976 132 406

Email: maytrelang@gmail.comTin Khác
Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Sự Kiện
Với sự phát triển và thay đổi thì giới trẻ ngày càng khởi nghiệp mạnh mẽ
Làm bàn ghế tre, bàn ghế tre giá rẻ, giường tre, sofa tre, quầy ba tre,đèn tre, mành tre, bàn ghế mây theo yêu cầu
Nhận sản xuất giường tre, giường tre tắm biển, giường tre tắm nắng, giường tre massage, giường tre cho bà đẻ, chõng tre, bàn ghế tre, sofa tre, quầy bar, mành tre, đèn tre, guồng nước bằng tre, mẹt tre theo yêu cầu
Chúng tôi chuyên đèn tre, đèn bằng tre, đèn trang trí bằng tre, đèn treo tường tre, hay đèn tre trang trí. Nhận sản xuất đèn tre theo yêu cầu
Chuyên tấm tre ép, tấm ván tre ép, ván sàn tre ép giá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường đang dần thay thế tấm ván gỗ, ván sàn công nghiệp.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và xưởng sản xuất tấm ván tre ép nói riêng Mây Tre Làng hiểu rất rõ về tre cũng như quy trình tạo ra tấm tre ép sao chất lượng, độ bền cao, đẹp sử dụng chất liệu keo đạt tiêu chuẩn châu âu không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi nhận cung cấp tre, trúc, nứa, tầm vông nguyên liệu số lượng từ nhỏ đến rất lớn
Mây Tre Làng

ĐC: 327 Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
ĐT:028.62596105 - 0976 132 406
Web: https://maytrelang.com
Email:maytrelang@gmail.com

Đăng ký nhận tin
Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi
mạng xã hội: