MÂY TRE LÀNG

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600

Việt Nam là đất nước có nhiều mây tre trải đều khắp cả nước,chính vì vậy nhu cầu sử dụng sản phẩm mây tre ngày càng cao.Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm mây tre của khách hàng, Mây Tre Làng đã ra đời .

    Với các sản phẩm đang cung cấp ngoài thị trường như Bàn ghế tre , bàn ghế tre xếp , bàn ghế tre bào , bàn ghế tre ép , bàn ghế mây ,giường tre , giường tre phơi nắng , quầy ba ,kệ tre ,tủ tre....  Mây Tre Làng tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

    Bên cạnh sản phẩm Bàn ghế tre , giường tre , nôi tre , quầy ba ,tủ tre, kệ tre.... chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất bằng mây , tre . Đến với Mây Tre Làng khách hàng sẽ có những sản phẩm độc đáo , kết tinh nhiều giá trị lao động , mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc .

   Bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua những công đoạn xử lý và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, nhằm cho ra đời những sản phẩm có độ bền thách thức với thời gian, đi cùng với năm tháng mà không gây hại đến sức khỏe. 
     
 Quý khách có thể gọi đến số 0976 132 406 hoặc 076 540 3600 để biết thêm thông tin.Trân Trọng !

Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo