Giường Tre

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
Hiển thị

Trong các sản phẩm về mây tre thì giường tre là biểu trưng cho sự kín đáo thường được đặt trong phòng ngủ, hiện nay trong các sản phẩm mây tre lá thì giường tre cao cấp được làm mang tính chất thương mại nên luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, mẫu mã đẹp và da dạng, bền chắc nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Quý khách đang quan tâm sản phẩm giường tre, giường tre bà đẻ , hay mua giường tre ở đâu , giá như nào, chất lượng ra sao hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị Mây Tre Làng.

 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì gia đình và nhà luôn là nơi chúng ta muốn về nhất, còn giường tre trúc lại giúp quý khách có giấc ngủ ngon và sâu để chúng ta có năng lượng mới cho ngày làm việc hôm sau. Bỏ lại những bộn bề sau lưng , những cảm xúc thủa ấu thơn như ùa về trong tâm trí mỗi người khi quý khách đặt lưng nằm lên giường bằng tre.

 

Mây Tre Làng hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và sản phẩm giường tre tphcm nói riêng , giường tre giá rẻ của chúng tôi được sử dụng những lóng tre già to thẳng, đường kính 9-10cm, cơm dày, độ chịu lực lên tới 500kg, sản phẩm được xử lý mối mọt kỹ trước khi tới tay người tiêu dùng.

 

Ưu điểm của #giường tre giá rẻ

- Thân thiện với môi trường

- Sản phẩm khi nằm lên rất thoáng mát

- Giá rẻ hơn rất nhiều so với các kiểu giường chất liệu sắt, gỗ, inox

- Dễ di chuyển tháo dáp từ dưới đất hay trên lầu(tầng) vì rất nhẹ

- Độ bên cao từ 8-10 năm

 

Tại sao nên sử dụng giường tre của #Mây Tre Làng

 

Mây Tre Làng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm mây tre lá nói chung và sản phẩm giường tre nói riêng, hiện sản phẩm giường tre của chúng tôi giao trên toàn quốc và xuất khẩu đi nhiều nước như Mỹ, Nhật, Châu Âu...

 

Với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, khéo léo , nguồn nguyên liệu rồi rào , sản phẩm được xử lý kỹ trước khi tới tay người tiêu dùng nên sản phẩm mây tre đan của chúng tôi luôn được khách hàng tin yêu và sử dụng.

 

Lấy khách hàng làm trung tâm chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý và sự phản hồi của khách hàng để luôn cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề.

>> Tham khảo thêm giá sản phẩm: báo giá tủ tre

Báo giá giường tre và kích thước

Với nguồn nguyên liệu tre trúc tự khai thác và luôn có sẵn đồng thời Mây Tre Làng là xưởng sản xuất trực tiếp giường tre nên chúng tôi khẳng định giá rẻ nhất thị trường. Giá giường tre của chúng tôi giao động từ 600.000đ đến 5.500.000đ tuỳ mẫu mã và kích thước.

Quý khách cần thêm thông tin về giá, kích thước vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Với kích thước chuẩn của giường tre (rộng x dài x cao)

- W: 1m x L: 2m x H: 40cm

- W: 1m2 x L: 2m x H: 40cm

- W: 1m4 x L: 2m x H: 40cm

- W: 1m6 x L: 2m x H: 40cm

- W: 1m8 x L: 2m x H: 40cm

>> Quý khách xem thêm sản phẩm giá giường tre bà đẻ

Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo