Tủ Tre

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
Hiển thị

Tủ tre sản phẩm từ thiên nhiên nên rất thân thiện với môi trường, dễ bảo quản, dễ sử dụng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp không lỗi thời nên rất được những người yêu thiên nhiên sử dụng.

Tủ đựng đồ chất liệu gỗ ván, sắt, nhựa không còn xa lạ với mọi người, hiện nay nhà nào cũng có từ 1-2 cái tủ đựng đồ, quần áo, giầu dép... tuy nhiên Tủ bằng tre thì chưa phổ biến như các tủ chất liệu khác, tuy nhiên với các Resort, khách sạn, homstay...mang phong cách xanh thì tủ tre lại không thể thiếu trong mỗi căn phòng đựng đồ.

 

Nói về sản phẩm tủ tre đựng quần áotủ đầu giường bằng tre kết hợp với giường tre là 1 cặp đi với nhau trong Resort, khách sạn, homstay...
Mây Tre Làng nhận sản xuất tủ tre giá rẻ, tủ mây tre đựng quần áo, tủ gỗ tre theo yêu cầu

 

Tác Dụng Của Tủ Tre
Tủ tre được làm hoàn toàn từ nguyên liệu mây tre nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường

  •  Hạn chế được mùi ẩm mốc trong không gian kín
  •  Nhẹ nhàng dễ vận chuyển lên lầu
  •  Phù hợp với mọi không gian
  • Giá rẻ hơn rất nhiều so với tủ chất liệu như gỗ , sắt, inox

 

Tủ Đựng Quần Áo Bằng Tre Bán Ở Đâu Tại TP. HCM
- Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp tủ tre và các mặt hàng mây tre, tuy nhiên giá thành mỗi nơi mỗi khác làm khách hàng như lạc vào mê cung giá. Mây Tre Làngxưởng sản xuất tủ tre đựng quần áo trực tiếp các sản phẩm mây tre đan nên quý khách luôn yên tâm về giá, chúng tôi cam kết giá rẻ nhât thị trường.


Quý khách quan tâm đến tủ tre vui lòng liên hệ với chúng tôi ĐC: 327 Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM, SDT: 0976 132 406
 

Báo Giá Tủ Tre
Tủ đựng quần áo bằng tre kích thước chuẩn (rộng x dài x cao)
W: 60 x L: 1m2 x H: 1m9
Tủ đầu giường (rộng x dài x cao)
W: 50 x L: 50 x H: 45cm
Tủ để ti vi (rộng x dài x cao)
W: 50 x L: 1m6 x H: 45cm/65
Tủ tre hay bàn làm việc bằng tre (rộng x dài x cao)
W: 60 x L: 1m7 x H: 80cm

Ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất mẫu mã theo thiết kế.
-Tủ tre hay tủ quần áo bằng tre tùy theo kích thước và tùy theo mẫu mã kiểu dáng nên giá cũng khác nhau, giá tủ tre giao động từ 800.000đ đến trên 5.000.000đ

>> Xem thêm báo giá giường tre 

Có Nên Mua Tủ Tre Đựng Quần Áo Tại Mây Tre Làng Không
Với nhiều năm kinh nghiệm Mây Tre Làng với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn tìm tòi sáng tạo nên những chiếc tủ tre kiểu dáng đẹp độc lạ vừa với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Sản phẩm tủ tre giá rẻ của chúng tôi được xử lý chống mối mọt kỹ không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, với chính xách ưu đãi với khách hàng mua từ 2 sản phẩm tủ tre chở lên.
- Mây Tre Làng là xưởng sản xuất tủ tre trực tiếp không thông qua môi giới nên quý khách luôn yên tâm được mua tủ tre giá tại xưởng.

Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo