Ống hút tre giá sỉ

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600


  Ở Việt Nam tre là loại cây phổ biến, phân bổ khắp cả nước, tuy nhiên để làm được ống hút bằng tre thì chỉ có một số nơi có loại nguyên liệu này,vì yêu cầu cây nhỏ, thẳng, đều và độ dày ống vừa phải để có thể chịu sự va đập nhưng vẫn có thể dẫn nước lên được.

  Ngày nay rác thải nhựa đang là nỗi lo không chỉ của Việt Nam mà của tất cả các nước trên thế giới . Ở Việt Nam một tháng lượng rác thải nhựa lên đến hàng nghìn tấn được thải ra môi trường, đây hiện là vấn nạn đau đầu cho các nhà quản lý.

   

  Ống hút tre


  Tuy nhiên Việt Nam cũng là nước hiểu rõ và đi đầu trong vấn đề chống rác thải nhựa, để thay đổi thoái quen của người tiêu dùng khi đi chợ, siêu thị thì các cơ quan truyền thông khuyến khích người dùng sử dụng túi vải, làn cói hoặc các vật dụng có thể phân huỷ trong môi trường tự nhiên. Hiện các siêu thị cũng đang thay đổi sử dụng túi giấy, túi tự phân huỷ thay thế cho túi nilong.

   

  Ống hút tre

   

   

  Để thay thế các vật liệu từ nhựa, nilong thì mọi người đang dần thay đổi thói quen chuyển sang dùng các vật dụng thân thiện với môi trường, vật liệu từ tự nhiên . Hiện tượng mới và là trào lưu là sử dụng ống hút tre tphcm trong nhà hàng, khu du lịch , quán ăn đang được giới trẻ rất thích thú và hưởng ứng nhiệt tình.


  Ở Việt Nam tre là loại cây phổ biến, phân bổ khắp cả nước, tuy nhiên để làm được ống hút bằng tre thì chỉ có một số nơi có loại nguyên liệu này,vì yêu cầu cây nhỏ, thẳng, đều và độ dày ống vừa phải để có thể chịu sự va đập nhưng vẫn có thể dẫn nước lên được.

   

  Ống hút bằng tre

   

   

  Ống hút tre có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, sử dụng được nhiều lần và đặc biệt dễ phân huỷ trong môi trường nên được nhiều người thích thú và tin tưởng sử dụng. Để làm ra được một ống hút bằng tre thì qua rất nhiều công đoạn, tuy nhiên với nguyên liệu giá rẻ và đôi bàn tay khéo léo thì giá ống hút tre cũng không cao hơn nhiều so với các nguyên liệu từ nhựa.

   

  Ống hút tre giá sỉ

   

   

  Ưu điểm của ống hút tre

    - Tái sử dụng được nhiều lần thay vì sử dụng một lần rồi "vứt đi" như những loại ống hút sinh học khác.

    - Ống hút tre tự nhiên, không sử dụng hoá chất để bảo quản nên rất tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

    - Ống hút tre giá rẻ thân cứng nên độ bền cũng rất tốt, tuổi thọ của ống hút tre tùy vào cách bảo quản của bạn

    - Thân thiện với môi trường, dễ phân huỷ

    - Góp phần xây dựng cuộc sống xanh, không xử dụng đồ dùng từ nhựa

  Nhược điểm

    - Ống hút làm từ cây tre phụ thuộc vào kích thước của tre nên chiều dài, độ rộng của ống cũng không thể tự ý thiết kế được.

    - Thời gian để nhiệt độ 27-30độ c khoảng 5-7 ngày, để trong tủ lạnh thời gian 3-4 tuần

  Bài viết khác
  Tăm tre - những tác phẩm tuyệt đẹp làm từ tăm

  Tăm tre - những tác phẩm tuyệt đẹp làm từ tăm

  Hàng triệu chiếc tăm tre bé nhỏ đã trở thành những tác phẩm kiến trúc đồ sộ dưới bàn tay và trí tưởng tượng của các nghệ sĩ.
  Vật dụng từ tre, nứa giá rẻ dễ sử dụng

  Vật dụng từ tre, nứa giá rẻ dễ sử dụng

  Cây tre, nứa một loại cây gần gũi với mọi người dân chúng ta Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng tre, nứa để làm các vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Với sự tích dân gian, khi giặc ngoại xâm đến xâm chiếm bờ cõi nước ta Thánh Gióng đã nhổ tre để đánh giặc đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người dân đất Việt.
  Làm giàu từ tre, nứa ,lồ ô tại sao không ?

  Làm giàu từ tre, nứa ,lồ ô tại sao không ?

  Cây tre, lồ ô, nứa là loại cây không xa lạ với người dân Việt Nam. Tại Lâm Đồng, sản lượng tre mỗi năm được khai thác khá lớn nhưng cây tre vẫn chưa được nông dân nhìn nhận đúng vị trí của một loại nguyên liệu có kinh tế cao mà chỉ được xem là lâm sản phụ. Trong khi tại một số thị trường thế giới, giá trị kinh tế của cây tre được đánh giá rất cao. Nhiều sản phẩm từ tre, lồ ô được bán với giá hàng ngàn đô la/sản phẩm.
  XE ĐẠP TRE

  XE ĐẠP TRE

  Sau nhiều năm tìm tòi, thử nghiệm, anh Võ Tấn Tân ở phố cổ Hội An (Quảng Nam) sản xuất thành công khung xe đạp bằng cây tre gai để xuất sang Hà Lan với giá đến 500 USD.
  Cây lồ ô người bạn thân thiết với đồng bào M'nông

  Cây lồ ô người bạn thân thiết với đồng bào M'nông

  Lồ ô thuộc họ tre nứa, có nhiều loại khác nhau, mọc rất nhiều ở Tây Nguyên. Đối với đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung và người M’nông nói riêng thì cây lồ ô là người bạn vô cùng thân thiết và không thể thiếu trong đời sống vật chất lẫn tinh thần... Trong đời sống hàng ngày, nhiều vật dụng của bà con người M'nông như bức phên nhà, chiếc gùi, cán cuốc cho đến cây nêu, sáo, kèn hay mũi tên… tất cả đều được làm từ cây lồ ô. Chính vì vậy, đồng bào rất yêu quí loại cây này.
  Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về diện tích tre nứa, với 194 loài tre trúc thuộc 26 chi

  Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về diện tích tre nứa, với 194 loài tre trúc thuộc 26 chi

  Năm 1978 Vũ Văn Dũng công bố Việt Nam có khoảng 50 loài. Năm 1999 Phạm Hoàng Hộ đã thống kê được 123 loài, số lượng các loài tre trúc của Việt Nam đã tăng lên đáng kể. Không dừng lại ở đó vào giai đoạn 2001-2003 Việt Nam đứng thứ 4 thế giới về diện tích tre nứa, với 194 loài tre trúc thuộc 26 chi
  Đàn tre độc đáo của người Indonesia

  Đàn tre độc đáo của người Indonesia

  Đến đảo Java của Indonesia, bạn sẽ được biết đến chiếc đàn tre lạ mắt mang tên Angklung, một loại nhạc cụ độc đáo mà người dân nơi đây rất tự hào.
  Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo