BÀN GHẾ TRE UỐNG NƯỚC PU NÂU

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
BÀN GHẾ TRE UỐNG NƯỚC PU NÂU

Quý khách cần mua bàn ghế tre hay cần tìm nơi bán bàn ghế tre hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, ngoài ra chúng tôi nhận sản xuất bàn ghế tre theo yêu cầu.

 

Kích thước:
Bàn  :  W:60cm x L:1m1x H:70cm
Ghế băng dài : W: 50cm x L:1m6 x H:45cm

Ghế đôn : W: 30cm x L:30cm x H:45cm

Liên hệ : (028).6259.6105 - 0976.132.406 - 076.540.3600 để biết thêm thông tin chi tiết hơn và được tư vấn cụ thể hơn
Lưu ý : 
Màu sắc - Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

 

Giá:
liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Với sự chung tay của mọi người không sử dụng các vật dụng sử dụng 1 lần từ nhựa sẽ là tin vui cho các làng nghề mây tre đan trên khắp cả nước, vì người dân sẽ quay trở lại sử dụng nhiều hơn đồng thời cũng góp phần giúp cuộc sống thêm xanh, đẹp hơn.

 

Mây Tre Làng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mây tre đan nói chúng và các sản phẩm nội thất như bàn ghế tre, sofa tre, giường tre, tủ tre, đèn tre, mành tre... nói riêng. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp toàn quốc được khách hàng rất ưa chuộng và đánh giá rất cao về mẫu mã cũng như chất lượng.

bàn ghế tre

Quý khách hãy đến với chúng tôi để tận mắt trải nghiệm quy trình sản xuất các sản phẩm mây tre đan được làm hoàn toàn thủ công từ những đôi tay "vàng" của các công nhân lành nghề.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bàn ghế tre, sofa tre, giường tre, tủ tre, kệ tre,ván tre ép, guồng nước bằng tre, mành tre trúc, đèn mây tre, vật dụng trang trí bằng tre....và nhận sản xuất theo yêu cầu.

 

Chúng tôi tin rằng với sự lắng nghe, tiếp thu ý kiến góp ý của khách hàng thì chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách khi mua sản phẩm bàn ghế tre quán ăn của chúng tôi

Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo