THI CÔNG NHÀ TRE TRÚC

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
THI CÔNG NHÀ TRE TRÚC

Thi công nhà tre mái lá tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng có kiến thức, kinh nghiệm để thi công. Ngoài vấn đề kiến trúc sao cho ngôi nhà phải chắc chắn đẳm bảo an toàn thì cách lợp mái lá sao cho không bị dột, cột kẹo không bị bung mộng, vách trần không bị bong chóc thì không phải ai cũng biết.

 

 

Hãy liên hệ : (028).6259.6105 - 0976.132.406 - 076.540.3600 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn

Lưu ý:

NHẬN SẢN XUẤT THI CÔNG NHÀ TRE MÁI LÁ THEO YÊU CẦU

Giá:
liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thi công nhà tre mái lá tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng có kiến thức, kinh nghiệm để thi công, ngôi nhà làm sao sau khi làm xong phải bền đẹp, thẩm mỹ đó là tiêu chí "ngầm" mà người trong nghề ít khi nói ra để giữu tiếng cho bản thân và doanh nghiệp.

 

Để ngôi nhà bền đẹp sử dụng lâu dài đồi hỏi những người thợ có kiến thức, kinh nghiệm về thi công nhà tre mái lá, biết cách lợp mái lá sao cho không bị dột, đan dây sao cho không bị bung lá, các mộng giữ các vì kèo không bị đứt gẫy có thẻ làm sập ngôi nhà.

 

Mây Tre Làng có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nhà tre mái lá , nhà tranh vách đất với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có ngôi nhà đẹp yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo