XÍCH ĐU BẰNG TRE MS03

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
XÍCH ĐU BẰNG TRE MS03

Xích đu không còn xa lạ với nhiều người, xích đu được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt, nhựa, gỗ ...hôm nay chúng tôi giới thiệu quý khách mẫu xích đu tre. Với chất liệu mây tre tự nhiên xích đu mây tre là sản phẩm thân thiện với môi trường sản phẩm bền đẹp với thời gian.

 

Kích thước:
W: 1m1 x L:1m5 x H:1m9
Liên hệ : (028).6259.6105 - 0976.132.406 - 076.540.3600 để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn
Lưu ý : 
Màu sắc - Kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng
Nhận sản xuất theo yêu cầu

Giá:
liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Xích đu không còn xa lạ với nhiều người, xích đu được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt, nhựa, gỗ ...hôm nay chúng tôi giới thiệu quý khách mẫu xích đu mây tre. Với chất liệu mây tre tự nhiên xích đu tre là sản phẩm thân thiện với môi trường sản phẩm bền đẹp với thời gian.


Tre trúc là loại cây bình dị có nhiều ở miền quê Việt Nam tre trúc có thân dẻo và cứng gấp 3 lần so với gỗ thông nên tre đã được ứng dụng làm vật liệu trong cuộc sống như nhà bằng tre, bàn ghế tre, giường tre...

 

Ngày nay với nhu cầu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường thì tre trúc luôn được khách hàng quan tâm ưa chuộng, sản phẩm xích đu tre cũng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng thích sản phẩm gần gũi với tự nhiên.


Trong thời tiết nắng nóng của phố thị được ngồi trên xích đu bằng mây tre ở một góc vườn yên tĩnh hoặc trên sân thượng nhâm nhi chén trà giúp chúng ta thoải mãi thư giãn nạp năng lượng cho một ngày làm việc tiếp theo.


Quý khách đang quan tâm đến xích đu tre giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi
Bạn đang tìm đơn vị sản xuất xích đu bằng tre hãy liên hệ Mây Tre Làng
Nên mua xích đu tre ở đâu tại TP HCM

Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo