Giường Tre

Hotline:
0976.132.406
076.540.3600
Hiển thị

Quý khách đang quan tâm sản phẩm giường tre, giường tre bà đẻ , hay mua giường tre ở đâu , giá như nào, chất lượng ra sao hãy liên hệ với chúng tôi đơn vị Mây Tre Làng.


Trong các sản phẩm về mây tre thì giường tre là biểu trưng cho sự kín đáo thường được đặt trong phòng ngủ, hiện nay trong các sản phẩm mây tre lá thì giường tre cao cấp được làm mang tính chất thương mại nên luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, mẫu mã đẹp và da dạng, bền chắc nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

 

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì gia đình và nhà luôn là nơi chúng ta muốn về nhất, còn giường tre trúc lại giúp quý khách có giấc ngủ ngon và sâu để chúng ta có năng lượng mới cho ngày làm việc hôm sau. Bỏ lại những bộn bề sau lưng , những cảm xúc thủa ấu thơn như ùa về trong tâm trí mỗi người khi quý khách đặt lưng nằm lên giường bằng tre.

 

Mây Tre Làng hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mây tre đan nói chung và sản phẩm giường tre tphcm nói riêng , giường tre giá rẻ của chúng tôi được sử dụng những lóng tre già to thẳng, đường kính 9-10cm, cơm dày, độ chịu lực lên tới 500kg, sản phẩm được xử lý mối mọt kỹ trước khi tới tay người tiêu dùng

Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
Zalo